Danh sách những Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín nhất ở TP. hà Nội

Nghề thiết kế thời trang luôn luôn là nghề nghiệp và công việc hot được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chúng ta có năng khiếu về thời trang và mong muốn tìm trung tâm dạy nghề uy tín để chấp cánh cho ước mơ của tôi. Trong nội dung bài viết tại đây, Shop chúng tôi mong muốn share đến chúng ta Top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín nhất ở TP. hà Nội vừa có quality tốt vừa có uy tín nhất:

1

Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai

Địa chỉ: Số 45 Phố Thanh Nhàn,Thanh Nhàn, Hai Bà trưng, TP. hà Nội
SĐT: 0912934353
Website: http://www.ngocmai.vn

Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai là thương hiệu xuất hiện trên thị trường thời trang Việt Nam từ thời điểm năm 1978. Với phong thái thời trang sang trọng, quyến rũ, nhưng không kém phần tươi trẻ NgocMai Fashion đã nhanh gọn lấy lòng người tiêu dùng yêu và khát khao tò mò vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn dạng thân. Với mong muốn đóng góp cho ngành thời trang Việt Nam, NgocMai Fashion đã xây dựng trung tâm truyền nghề dạy cắt may nhằm mục tiêu đào tạo lên những thế hệ kế tục có quality. Tuy nhiên với những gì đã chắt lọc được trong 36 năm làm nghề, 31 năm dạy không tuyển sinh ồ ạt và đào tạo đại trà, trung tâm chỉ truyền thụ cho những ai thật sự yêu nghề và quyết tâm gắn bó với ngành thời trang.

Chính vì yêu cầu hà khắc khi tuyển sinh nên học viên ở Ngọc Mai sẽ được hưởng phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Giảng viên trực tiếp giảng dạy học viên đó là cô Ngọc Mai chủ trung tâm người đã có kinh nghiệm 35 năm làm nghề và 30 năm truyền nghề. Trung tâm kèm từng học viên một chứ không theo lớp học để đảm bảo học viên ra nghề có tay nghề cao, đạt đủ trình độ chuyên môn để làm chủ một nhãn hàng thời trang hay là thợ kĩ thuật cao cho ngẫu nhiên công ty thời trang. Học viên sẽ được thực tập tại xưởng may An Phong 1 thương hiệu trực thuộc trung tâm dạy cắt may Ngọc Mai. Tại trung tâm còn xây dựng một môi trường thiên nhiên học tập thân thiện, nhân văn để mỗi học viên trong quy trình học sẽ luôn luôn có được sự thoải mái, dễ tiếp thu bài giảng tốt. Ngoài ra sau những giờ học tập trang nghiêm không thể thiếu những sinh hoạt ngoại khóa vui tươi để rồi trong tương lai khi ra nghề ngoài hành trang là những kỹ năng quý báu và tay nghề cao thì còn đầy ắp những kỷ niệm vui về những tháng ngày học và sống tại Ngọc Mai. Sau khoản thời gian ra nghề, học viên được tạo ĐK thao tác ngay tại xưởng may An Phong với đơn giá cao, thu nhập ổn định.

Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai là thương hiệu có mặt trên thị trường thời trang Việt Nam từ năm 1978
Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai là thương hiệu xuất hiện trên thị trường thời trang Việt Nam từ thời điểm năm 1978
Giảng viên trực tiếp giảng dạy học viên chính là cô Ngọc Mai chủ trung tâm
Giảng viên trực tiếp giảng dạy học viên đó là cô Ngọc Mai chủ trung tâm

Loading…

2

Trung Tâm Cắt May Thùy Linh

Địa chỉ: số nhà 37, Huy Văn, Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, TP. hà Nội
SĐT: 01216380331
Website: http://www.xuongmaythuylinh.vn

Trung Tâm Cắt May Thùy Linh là 1 trong những trong số những nơi tổ chức, cơ sở dạy nghề và học cắt may uy tín, quality, đảm bảo yêu cầu đầu ra lúc học viên có thực hành thực tiễn tại những nơi xin làm may: Áo quần, trang phục, đồng phục,…hay tự mình rất có thể sữa quần áo, thay thế trang phục của người sử dụng khi bị hỏng. Với chi phí giá rẻ Thùy Linh được nhiều người tới học cắt may đã mở đến cơ sở lớn tại TP. hà Nội để đáp ứng nhu cầu nhu yếu dạy và học cắt may ở TP. hà Nội. Hy vọng sẽ là người dẫn nối mở đường cho sự nghiệp của người sử dụng.Trung Tâm Thùy Linh là trong mỗi vị trí dạy cắt may đẹp nổi tiếng tại TP. hà Nội.

Thùy Linh
không chỉ là nổi tiếng về dạy mà những thành phầm cắt may từ xưởng đều được khác nước ngoài quốc tế, trong nước đặt mua con số lớn. Vượt bậc quốc tế với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng. Thùy Linh đang trở thành thương hiệu nổi tiếng với Áo Dài Thùy Linh, Áo Sơ Mi Thùy Linh, Váy dạ hội Thùy Linh…Với phương châm tay cầm chỉ may, trung tâm hỗ trợ bạn từng tý một, giải đáp thắc mắc của từng người để chúng ta có được kiến trực nền tảng vững chắc nhất. Với những bạn học tốt và có ý muốn làm ngay tại xưởng. Cam kết các bạn sẽ thành thạo may quần áo, váy, vest hay những kiểu thời trang bạn thích chỉ với sau một khóa huấn luyện. Thành tâm, nhiệt tình giảng dạy.

Trung Tâm Cắt May Thùy Linh là một trong số các nơi tổ chức, cơ sở dạy nghề và học cắt may
Trung Tâm Cắt May Thùy Linh là 1 trong những trong số những nơi tổ chức, cơ sở dạy nghề và học cắt may
Thùy Linh không chỉ nổi tiếng về dạy mà các sản phẩm cắt may
Thùy Linh không chỉ là nổi tiếng về dạy mà những thành phầm cắt may
3

Học Viện Thời Trang Duy Nguyễn

Địa chỉ: 

  • 139 Nghi Tàm, Tây Hồ, TP. hà Nội
  • 176 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP. hà Nội
  • 18 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, TP. hà Nội
  • 9 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, TP. hà Nội

SĐT: 0903462039, 0934054745
Website: http://dnfjsc.com

Học Viện Thời Trang Duy Nguyễn do nhà thiết kế Duy Nguyễn sáng lập mở lớp học thiết kế thời trang với nội dung đào tạo chú trọng thực hành luôn luôn đi đôi với lý thuyết, cùng những phương pháp giảng dạy văn minh đã thành lập và hoạt động để vừa lòng những đam mê sáng tạo nét đẹp bất tận. Khi tham gia chương trình đào tạo thiết kế thời trang ở trong nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn, những các bạn sẽ có được những kỹ năng nâng cao về ngành thiết kế thời trang. Khóa thiết kế sẽ hỗ trợ chúng ta cách tân và phát triển kỹ năng, kỹ năng, sự sáng tạo, quy trình thiết kế nhằm mục tiêu nâng cao tính tự tin, linh hoạt cùng với sự chuyên nghiệp tạo thành thương hiệu thời trang của chính chúng ta.

Với nhiều năm phân tích đào tạo nghề, Duy Nguyễn đã đào tạo cho thị trường thời trang nhiều nhân viên, nhân viên cho những công ty và doanh nghiệp may mặc. Từ đó, Duy Nguyễn không ngừng xây dựng cho mình một vị thế trong nghành nghề thiết kế và đào tạo thời trang tại thành phố TP. hà Nội với quality đào tạo uy tín, quality. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luông tận tâm với nghề và những giảng viên tốt ở những trường ĐH khét tiếng cùng tham gia, công ty thời trang Duy Nguyễn sẽ mang lại cho chúng ta học viên sự hài lòng tuyệt đối. Trong thời hạn theo thiết kế thời trang những chúng ta có thể tham gia những cuộc thi thiết kế thời trang và thực tập trực tiếp tại lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp do Duy Nguyễn đầu tư tổ chức và xây dựng nhằm mục tiêu giúp chúng ta học viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm trong thiết kế thời trang nhiều hơn nữa.

Khóa thiết kế tại học viện Duy Nguyễn sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo
Khóa thiết kế tại học viện chuyên nghành Duy Nguyễn sẽ hỗ trợ chúng ta cách tân và phát triển kỹ năng, kỹ năng, sự sáng tạo
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luông tận tâm với nghề và các giảng viên giỏi
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luông tận tâm với nghề và những giảng viên tốt
4

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang En-Rich

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 394 Đường Cầu Giấy, TP. hà Nội
SĐT: 0982810286
Website: http://daynghemay.vn

Đến với Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang En-Rich chúng ta có thể trọn vẹn yên tâm về quality đào tạo hàng đầu tại TP. hà Nội. Trung tâm thiết kế thời trang En-Rich được xây dựng trên nền tảng từ niềm đam mê với thời trang, với những thế vượt trội nhất định và hướng đào tạo chuyên nghiệp, khiến cho bạn nhanh gọn tiến hành được ước mơ của tôi. Với phương châm đào tạo là học đến đâu thực hành ngay đến đấy, khiến cho bạn vừa nắm rõ kỹ năng lại vừa nâng cao được tay nghề cũng như kỹ năng cho bạn dạng thân.

Lựa chọn học tập tại trung tâm, các bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được tiếp xúc với những người tài tốt, thành đạt trong ngành thiết kế, đồng thời có thời cơ hợp tác với những hãng thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước trong tương lai không xa. Nếu như bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và thực sự muốn cách tân và phát triển bạn dạng thân, muốn sống với nghề, hãy để trung tâm kim chỉ nan và trợ giúp bạn.

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang En-Rich bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo hàng đầu
Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang En-Rich chúng ta có thể trọn vẹn yên tâm về quality đào tạo hàng đầu
Với phương châm đào tạo là học đến đâu thực hành ngay đến đấy
Với phương châm đào tạo là học đến đâu thực hành ngay đến đấy
5

Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London

Địa chỉ: 98, phố Tô Ngọc Vân, Quảng An,Tây Hồ, TP. hà Nội
SĐT: 0437199706
Website: http://www.designstudies.vn

Từ khi xây dựng năm 2004 cho tới nay, Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London tại TP. hà Nội luôn luôn là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo thiết kế thời trang quốc tế tại Việt Nam. Học viện chuyên nghành đã đào tạo nhiều khóa huấn luyện chuyên ngành Thiết kế được công nhận bởi những Trường ĐH Nước anh và thường xuyên được update và khảo thí Đánh Giá để đảm bảo chuẩn chỉnh mực đào tạo ở mức tối đa. Trong tầm 13 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những thời cơ khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Nối tiếp những thành công từ những chương trình đào tạo trước đây, những chương trình đào tạo mới sẽ tiếp tục được thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh quality và bằng cấp Quốc gia Anh áp dụng cho thị trường Việt Nam, nhằm mục tiêu giúp cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc thời cơ chuyển tiếp năm cuối chương trình cử nhân ngành Thiết kế tại Nước anh.Tại Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London, chúng ta có thể lựa chọn những khóa huấn luyện từ Chứng chỉ tới bằng Cao đẳng nâng cao và chuyển tiếp tới Bằng cử nhân chuyên ngành tại Nước anh.

Ưu điểm tại học viện chuyên nghành là môi trường thiên nhiên học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập văn minh, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quy trình học tập. Bạn cũng sẽ sở hữu được thời cơ thiết lập cho mình một mang lưới đồng minh quốc tế với những quốc tịch không giống nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như những sinh viên Việt Nam. Điểm khác lạ trong số chương trình đào tạo tại Học viện chuyên nghành là không chỉ là nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kỹ năng trọn vẹn về toàn bộ quy trình sinh hoạt của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu phát minh lúc đầu đến sản xuất, marketing.Tại Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London TP. hà Nội, môi trường thiên nhiên thực tiễn cao sẽ tạo ĐK cho những học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường thiên nhiên marketing thực tiễn ngay sau thời điểm ra trường. Giảng viên của Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London TP. hà Nội bao hàm những Chuyên Viên hàng đầu về thiết kế đến từ Nước anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thao tác trong môi trường thiên nhiên quốc tế.

Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo thiết kế thời trang
Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London tại TP. hà Nội luôn luôn là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo thiết kế thời trang
Giảng viên của Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội bao gồm những chuyên gia hàng đầu về thiết kế
Giảng viên của Học viện chuyên nghành Thiết kế và Thời trang London TP. hà Nội bao hàm những Chuyên Viên hàng đầu về thiết kế
6

Trung Tâm Cắt May Lê Na

Địa chỉ: Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. hà Nội
SĐT: 0916846850
Website: http://www.daycatmaylena.vn

Với mong muốn không chỉ là mình làm đẹp, Trung Tâm Cắt May Lê Na thực sự tâm huyết với việc tìm những học viên có cùng say mê, để dạy truyền nghề. Bất kể là bạn thích trở thành thợ chuyên nghiệp, hay muốn may những cái váy áo xinh xắn cho mình, cho con cái….Trung Tâm Lê Na đều trân trọng mơ ước của mỗi học viên và dành hết tâm sức sát cánh đồng hành cùng tiến hành những ước mơ đó. Lê Na tâm huyết mở lớp học may mới với chương trình đào tạo đi từ cơ bạn dạng tới thành nghề. Với chương trình học vừa đủ, hoàn thiện, tôn trọng sự sáng tạo và đậm cá tính riêng của mỗi học viên.

Lớp học ở Lê Na, không chỉ là là dạy học, mà còn là việc share với nhau về nghề, kim chỉ nan đi phù phù hợp với học viên. Với tiêu chuẩn đào tạo ít nhưng quality, nên trước lúc tiếp nhận học viên, Lê Na luôn luôn có buổi nói chuyện riêng để tìm hiểu sở trường, kỹ năng, kim chỉ nan…để mang ra lời khuyên đúng chuẩn nhất với học viên. Nhất là, cho học viên học thử miễn phí điều mà không trung tâm hay nhà may nào làm được để học viên tự cảm nhận có phù hơp với phương pháp dạy hay là không, cũng là để Lê Na tạm Đánh Giá kỹ năng của học viên, để điều chỉnh cách dạy cho thích hợp. Thêm một điều khác lạ tại Lê Na, ngoài chương trình cơ bạn dạng chung, Lê Na khuyến khích học viên may mẫu riêng, hoặc mẫu tìm hiểu thêm. Khuyến khích thử nghiệm và sáng tạo, đặt tiêu chuẩn thành phầm đẹp lên hàng đầu. Điều ở đầu cuối, so với Lê Na, may mặc không chỉ là là công việc, đó còn là tâm huyết và say mê, là hạnh phúc khi cùng nhau tạo ra thành phầm đẹp. Là sự việc tự hào khi có những học viên thành nghề và thành công. Là thú vui lúc học viên xúng xính trong mỗi bộ đồ tự may xinh xắn…Hơn toàn bộ, đó là việc tin tưởng vào 1 ngành nghề không khi nào mất đi.

rung Tâm Cắt May Lê Na thực sự tâm huyết với việc tìm những học viên có cùng say mê, để dạy truyền nghề
rung Tâm Cắt May Lê Na thực sự tâm huyết với việc tìm những học viên có cùng say mê, để dạy truyền nghề
Với tiêu chí đào tạo ít nhưng chất lượng, nên trước khi tiếp nhận học viên,
Với tiêu chuẩn đào tạo ít nhưng quality, nên trước lúc tiếp nhận học viên,
7

Trung tâm đào tạo và thiết kế thời trang Alamode

Địa chỉ: 

  • Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, TP. hà Nội
  • Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. hà Nội

SĐT: 0915362256
Website: http://hocmay.net

Hiện nay thì những trung tâm dạy nghề mọc lên khác nhiều, và tất nhiên mỗi trung tâm sẽ sở hữu được hướng đào tạo riêng vì mỗi trường có thế mạnh không giống nhau. Và hiện nay tại TP. hà Nội Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Kế Thời Trang Alamode có những lớp học thiết kế thời trang cho chúng ta thật sự đam mê với nghề này.Thành lập và hoạt động từ niềm đam mê thời trang, công ty chúng tôi xây dựng Trung tâm Alamode với mục đích sẽ giúp chúng ta yêu thích may vá có thời cơ tiến hành được ước mơ của tôi. Lúc đến với khóa huấn luyện thiết kế thời trang tại Trung tâm Alamode các bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với những hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu những xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Trong khi, trong số tiết học, học viên sẽ được những giáo viên của trung tâm cầm tay hướng dẫn và sẽ tạo mọi ĐK để học viên rất có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy những giảng viên sẽ truyền đạt hết những kỹ năng cho mình và trung tâm sẽ reviews việc làm cho mình sau hai tháng bạn theo học để chúng ta có thể vừa học vừa làm để sở hữu những kinh nghiệm từ thực tiễn.

Với Trung tâm Alamode bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm
Với Trung tâm Alamode các bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm
Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm
Các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm
8

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC

Địa chỉ: Số 4 ngách 1 Ngõ 814 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. hà Nội
SĐT:
0904055534
Website: http://hocthietkethoitrang.com.vn

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC là 1 trong những trung tâm nhỏ tại TP. hà Nội thành lập và hoạt động với một phát minh không nhỏ là  biến giấc mơ làm nhà thiết kế của mọi người thành hiện thực. Cho dù bạn là ai, bạn có rất nhiều mặt hạn chế: thời hạn ít, đang làm một công việc mưu sinh không liên quan gì đến thời trang, đồ họa hay là không có nhiều tiền để theo đuổi giấc mơ này. Trung Tâm sẽ giải quyết và xử lý toàn bộ những rắc rối trên chỉ với 2 ĐK: Chúng ta thực sự yêu thích ngành thiết kế và muốn làm công việc này một cách trang nghiêm. Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn Kinh nghiệm và Bằng cấp.

Tại sao DEC rất quan tâm đến kinh nghiệm vì trong quy trình đào tạo, trung tâm nhận ra rằng: Một giáo viên ngoài việc giảng dạy cho những học viên thì làm nghề cũng phải rất chuyên nghiệp tức là rất có thể tạo ra những thành phầm thực tiễn thực sự chuyên nghiệp. DEC cam kết trang bị những kỹ năng thao tác thực tiễn và hiệu suất cao nhất cho toàn bộ chúng ta học viên với phương pháp tiếp cận giản đơn nhưng cụ thể. Phòng học rộng thoải mái, thông thoáng, có vừa đủ trang thiết bị giảng dạy, mỗi học viên được học trên một máy tính riêng (tùy theo chương trình đăng ký học). Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn Kinh nghiệm và Bằng cấp.

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC là một trung tâm nhỏ tại Hà Nội ra đời với một ý tưởng không nhỏ
Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC là 1 trong những trung tâm nhỏ tại TP. hà Nội thành lập và hoạt động với một phát minh không nhỏ
Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chí Kinh nghiệm và Bằng cấp.
Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn Kinh nghiệm và Bằng cấp.
9

Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY

Địa chỉ: 26 Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. hà Nội
SĐT: 0983095717
Website: https://zichi.edu.vn

Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY được xây dựng vào tháng 7 năm 2007. Trải qua gần 10 năm hình thành và cách tân và phát triển, đang trở thành một trong mỗi địa chỉ đào tạo nghề thiết kế uy tín trong ngành thời trang ở TP. hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.Toàn bộ giảng viên và Chuyên Viên giảng dạy tại Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề đào tạo ngành Thiết kế thời trang Chương trình đào tạo của thời trang ZICHI ACADEMY bao hàm cả những khóa huấn luyện cơ bạn dạng dành cho tất cả những người mới chính thức đến những khóa huấn luyện nâng cao giành cho những nhà thiết kế đã có kinh nghiệm nhiều năm.

Với mỗi đối tượng người tiêu dùng, Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY luôn luôn có những chương trình thích hợp nhất, hướng tới quy mô giáo dục và đào tạo nghề chuyên nghiệp, theo chuẩn chỉnh của những Học viện chuyên nghành thời trang quốc tế nổi tiếng trên trái đất Tầm nhìn đến năm 2020, Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY sẽ liên kết với hơn 500 khối hệ thống trên toàn quốc, trở thành nguồn hỗ trợ nhân sự ngành thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam, với nguồn lực lượng lao động đúng chuẩn chỉnh Quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhu yếu thực tiễn của thị trường ngành. Đến nay, Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY đã đào tạo hơn 10000 học viên từ cơ bạn dạng đến nâng cao.

Học viện thời trang ZICHI ACADEMY được thành lập vào tháng 7 năm 2007
Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY được xây dựng vào tháng 7 năm 2007
Học viện thời trang ZICHI ACADEMY luôn có những chương trình phù hợp nhất cho các học viên
Học viện chuyên nghành thời trang ZICHI ACADEMY luôn luôn có những chương trình thích hợp nhất cho những học viên
10

Trung Tâm Thời Trang May Nguyễn

Địa chỉ: 

  • 202 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. hà Nội
  • Số 11C/41/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. hà Nội

SĐT: 0963672060
Website: http://maynguyen.net

Trung Tâm Thời Trang May Nguyễn nổi tiếng là thương hiệu được lưu truyền từ một mái ấm gia đình có nhiều đời làm nghề may tại làng nghề may Vân Từ lừng danh ở đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống cuội nguồn và phát huy thương hiệu May Nguyễn của mái ấm gia đình, anh Nguyễn Văn Biên vẫn luôn luôn không ngừng giao lưu và học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo trong ngành may mặc để nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang. 

Sau hàng chục năm tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay những thành phầm của May Nguyễn vẫn luôn luôn đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu hà khắc về thẩm mỹ và làm đẹp cũng như hình thể và tạo nên sự một phong thái thời trang vô cùng sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần tươi trẻ, năng động. Không những đáp ứng nhu cầu yêu cầu tốt nhất giành cho những người tiêu dùng của tôi, mà May Nguyễn còn share những kỹ năng và niềm đam mê đến cho chúng ta trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Nơi đây nhận đào tạo cho những học viên mong muốn học nghề may để tạo lập cuộc sống đời thường với chi phí thấp nhất tại TP. hà Nội.

Trung Tâm Thời Trang May Nguyễn nổi tiếng là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời
Trung Tâm Thời Trang May Nguyễn nổi tiếng là thương hiệu được lưu truyền từ một mái ấm gia đình có nhiều đời
Nơi đây nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội
Nơi đây nhận đào tạo cho những học viên mong muốn học nghề may để tạo lập cuộc sống đời thường với chi phí thấp nhất tại TP. hà Nội